1 Lợi thế đắt giá của bất động sản hướng công viên, sông hồ Masterise Homes

Masteri West Heights Masterise Homes

Masterise Homes

Một căn hộ cao cấp có tầm nhìn hướng hồ hay công viên luôn có giá cao hơn và giàu tiềm năng sinh lời trong tương lai.

Đó không chỉ đơn thuần là những thương vụ mua bán mà là cơ hội đầu tư bởi theo thống kê của The Wall Street, những căn hộ có tầm nhìn hướng hồ hay công viên luôn có giá cao hơn ít nhất 25-30% hoặc thậm chí hơn thế. Còn ở Singapore, những khoảng view này quý đến mức, cứ tầm nhìn hướng hồ hay công viên đều được ngầm định giá bán và thuê ở hạng 5 sao.

Trong bất động sản, tầm nhìn là tiêu chí hàng đầu quyết định giá trị cũng như tiềm năng tăng giá. Không phải ngẫu nhiên mà những căn hộ có tầm nhìn hướng thẳng ra công viên trung tâm Central Park ở khu phố nhà giàu Manhattan, New York luôn được săn lùng ngay cả khi giá giao dịch cao.

Masteri West Heights
Masteri West Heights

Ở Việt Nam, những dự án mới có tầm nhìn hướng sông, hồ ngày càng hạn chế do quỹ đất hạn hẹp. Do đó, những chủ đầu tư sở hữu quỹ đất này thời có lợi thế trên thị trường, tiêu biểu như Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group.

Càng phát triển, không gian đô thị càng trở nên chật hẹp. Những căn hộ có view hồ hay công viên lại càng hiếm hơn. Thực tế cho thấy, ở những đô thị lớn, chỉ cần có thông tin về một công viên đang được quy hoạch, giá đất quanh khu vực đó tăng nhanh chóng. Thậm chí có nơi giá trị cộng thêm từ tầm nhìn đối với bất động sản cao cấp có thể lên đến 89%.

Masterise Homes ghi dấu ấn với nhiều dự án Branded Residences (bất động sản hàng hiệu) lớn tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Masteri West Heights, dự án căn hộ cao cấp của Masterise Homes vừa ra mắt tại phía Tây Hà Nội càng khẳng định điều này nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay trên trục đường trung tâm của đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City.

Tầm nhìn toàn cảnh ra hồ và công viên trung tâm của Masteri West Heights Masterise Homes
Tầm nhìn toàn cảnh ra hồ và công viên trung tâm của Masteri West Heights Masterise Homes

Tại Masteri West Heights đội ngũ đối tác thiết kế nổi tiếng thế giới cũng góp mặt. Tange Associates, đơn vị thiết kế kiến trúc nổi tiếng từ Nhật Bản đã sử dụng kính Triple Low-E và thiết kế cao sát trần cùng lan can kính trong suốt để tối ưu hoá tầm nhìn tại Masteri West Heights.

Masteri West Heights nằm ngay chính diện, không bị che chắn, hướng thẳng ra công viên có diện tích lên tới 10,2ha và hồ trung tâm rộng 4,8 ha. Cát ở hồ trung tâm là cát trắng và lấy trực tiếp từ biển Nha Trang. Sở hữu căn hộ Masteri West Heights đồng nghĩa cư dân có được view hướng hồ, với màu xanh ngút ngàn của công viên, màu trắng của cát, màu ngọc bích của hồ nước… nhờ đó, giá trị căn hộ cũng được nâng tầm.

Masteri West Heights Masterise Homes
Homes Masteri West Heights  Masterise Homes

“Masteri West Heights không chỉ thiết lập nên những chuẩn mực sống quốc tế mà còn là cơ hội đầu tư tại khu vực phía Tây Hà Nội bởi những giá trị mà dự án sở hữu”, đại diển chủ đầu tư cho hay.

Không chỉ sở hữu kiến trúc hiện đại, cư dân tương lai còn tận hưởng hệ tiện ích kép gồm những đặc quyền dành riêng cho Masteri West Heights và từ đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Không gian riêng biệt gồm chuỗi 22 tiện ích chuẩn quốc tế.

Vị trí đắc địa nơi dự án tọa lạc cũng góp phần nâng cao giá trị của một bất động sản cao cấp. Nằm ở trung tâm đô thị Vinhomes Smart City và tâm điểm của Tây Hà Nội, cư dân dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các vệ tinh lân cận. Các trung tâm hành chính mới, Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây… đều được kết nối nhanh chóng và thuận tiện.

Masteri West Heights mang tới chuẩn mực mới của phong cách sống sang trọng và tinh tế. Tọa lạc tại trung tâm Smart City, Masteri West Heights kiến tạo nên không gian sống theo phong cách hiện đại, duy mỹ, cùng những tiện nghi đẳng cấp, nơi bạn tận hưởng tiện ích độc quyền ở dự án; đồng thời dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích phong phú khác của Smart City.

Website: https://masterisehomes.hanoi.vn/

Email: masterisehomes.hanoi.vn@gmail.com.

Hotline: 09345.868.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.