TRẢI 1 NGHIỆM ĐẶC BIỆT VỚI NHÀ MẪU CỦA DỰ ÁN MASTERI WATERFRONT TẠI HÀ NỘI

MASTERI WATERFRONT
MASTERI WATERFRONT
MASTERI WATERFRONT

 

MASTERI WATERFRONT

Nổi lên là một trong những dự án đáng mong chờ nhất cuối năm 2020 tại Hà Nội, với thiết kế ấn tượng, công nghệ độc đáo, nhà mẫu Masteri Waterfront đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ khách hàng.

Là một sản phẩm bất động sản cao cấp, Masteri Waterfront được Masterise Homes ấp ủ và phát triển với tầm nhìn quốc tế, đáp ứng kỳ vọng ngày càng khắt khe và tinh tế của người mua nhà. Đặc biệt, với triết lý “Khách hàng là trọng tâm”, các căn hộ tại Masteri Waterfront đều được thiết kế thông minh, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu riêng của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Nằm tại vị trí trung tâm khu đô thị Vinhomes Ocean Park, mỗi căn hộ tại Masterise Waterfront sở hữu tầm nhìn trực diện ra biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ trung tâm 24,5ha. Chị Hoàng Anh, một trong những khách hàng tham quan nhà mẫu hào hứng chia sẻ: “Tôi thực sự ấn tượng khi tận mắt trải nghiệm dự án đầu tiên tại Hà Nội của nhà phát triển bất động sản Masterise Homes. Nhà mẫu mang đến cho tôi một trải nghiệm rất đặc biệt, lần đầu tiên giúp tôi hình dung về không gian sống tương lai. Cụ thể, khi tôi bước vào lối dẫn hành lang với công nghệ tương tác, tôi cảm giác như thật sự bước qua làn nước êm ái, mở ra không gian biển hồ ngay trước mắt.”

MASTERI WATERFRONT
MASTERI WATERFRONT

Không chỉ dừng lại ở việc tham quan căn hộ mẫu hay hình dung qua sa bàn, khách tham quan nhà mẫu Masteri Waterfront còn được “mục sở thị” dự án qua những công nghệ đặc biệt. Nhờ đó, khách hàng không chỉ hiểu thêm mà còn cảm nhận rõ nét hơn những điểm đặc biệt nổi trội của dự án.

MASTERI WATERFRONT
MASTERI WATERFRONT
https://masterisehomes.hanoi.vn/
https://masterisehomes.hanoi.vn/
MASTERI WATERFRONT
MASTERI WATERFRONT
MASTERI WATERFRONT
MASTERI WATERFRONT
WATERFRONT
WATERFRONT

Nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp WATERFRONT

Thực tế phân khúc căn hộ cao cấp khu Tây có thể kể đến một số cái tên như The Zei, The Matrix One, The Summit hay The Nine… Tuy nhiên thị trường vẫn còn nhiều dư địa để phát triển những quần thể tiêu chuẩn quốc tế và được vận hành bởi những đơn vị quản lý uy tín.

Một khoảng không gian xanh tại Masteri West Heights
Một khoảng không gian xanh tại Masteri West Heights

Vị đại diện Masterise Homes cũng nhấn mạnh, với lợi thế từ đội ngũ nhân sự quốc tế dày dạn kinh nghiệm, cùng việc hợp tác với nhiều đối tác tầm cỡ quốc tế, nhà phát triển này mong muốn mang đến những sản phẩm cao cấp mới với chất lượng tốt cho thị trường, tạo nên những đột phá về phong cách sống.

“Một dự án cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn sống quốc tế không chỉ được xác định bởi giá bán, mà còn phải thể hiện được dấu ấn đẳng cấp riêng, cùng nhiều giá trị vô hình khác. Để phát triển các dự án theo tiêu chuẩn quốc tế, đòi hỏi chủ đầu tư cần có năng lực tài chính vững mạnh cũng như tầm nhìn dài hạn.

Đánh giá cao tiềm năng và sự chênh lệch nguồn cung của thị trường phía Tây, Masterise Homes – nhà phát triển bất động sản hàng hiệu với hàng loạt dự án trải dài từ Nam ra Bắc mới giới thiệu ra thị trường dự án Masteri West Heights. Nằm tại vị trí trung tâm đại đô thị Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm), không gian sống tại Masteri West Heights được kiến tạo theo phong cách hiện đại duy mỹ với những tiện nghi đẳng cấp và độc quyền.

Trong khi thị trường bất động sản khu Tây Hà Nội đang trên đà phát triển mạnh, những sản phẩm cao cấp sẽ là nơi lý tưởng để bảo toàn và gia tăng giá trị tài sản, bởi tiềm năng tăng trưởng về giá trị kể cả trong ngắn hạn cũng như dài hạn.

Việc dụng công chăm chút cho dự án ở tất cả yếu tố từ kiến trúc, nội thất đến cảnh quan nhằm tạo nên một không gian sống gần gũi, chuẩn quốc tế đã giúp Masteri West Heights nhận được phản hồi tích cực từ thị trường.

Masteri West Heights mang tới chuẩn mực mới của phong cách sống sang trọng và tinh tế. Tọa lạc tại trung tâm Smart City, Masteri West Heights kiến tạo nên không gian sống theo phong cách hiện đại, duy mỹ, cùng những tiện nghi đẳng cấp, nơi bạn tận hưởng tiện ích độc quyền ở dự án; đồng thời dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích phong phú khác của Smart City.22

Website: https://masterisehomes.hanoi.vn/

Email: masterisehomes.hanoi.vn@gmail.com.

Hotline: 09345.868.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.