Masterise Homes trao sổ hồng cho cư dân Masteri An Phú và M-One Nam Sài Gòn 1

Đại diện Masterise Homes bao gồm ông Jason Turnbull - Giám đốc Tài chính, bà Thái Kim Phụng, Giám đốc Khối Chăm sóc khách hàng và ông Jullian Wyatt, CEO công ty Quản Lý BĐS Property Management cùng các cư dân tại Masteri An Phú trong sự kiện trao sổ hồng đầu tháng 7 vừa rồi.

Masterise Homes Tháng 7 & tháng 8 năm 2020, Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, chủ đầu tư dự án Masteri An Phú & M-One Nam Sài Gòn đã chính thức trao sổ hồng cho những cư dân đầu tiên, đảm bảo tính sở hữu hợp pháp của chủ nhân các căn hộ.

Anh Quốc Bình, một trong số các cư dân đầu tiên nhận bàn giao sổ hồng trong buổi lễ vui mừng chia sẻ: “Masterise Homes là chủ đầu tư có tiếng trên thị trường với uy tín trong việc thực hiện đúng cam kết về mặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cũng như trách nhiệm của mình với khách hàng. Đây cũng là một trong những lý do vợ chồng tôi chọn mua dự án Masteri An Phú. Hôm nay nhận được sổ hồng, tôi vô cùng vui mừng và càng yên tâm là mình đã đặt niềm tin đúng chỗ.”

Masteri An Phú & M-One Nam Sài Gòn đều là các dự án rất thành công của Masterise Homes tại thời điểm ra mắt, làm nên tiếng vang cho chủ đầu tư trên thị trường bất động sản. Tọa lạc tại 179 Xa lộ Hà Nội, Quận 2, Tp.HCM, Masteri An Phú là dự án chung cư cao cấp góp phần làm nên diện mạo nhộn nhịp, văn minh và hiện đại của khu vực Thảo Điền. Trong khi đó, M-One Nam Sài Gòn là một dự án hiện đại với không gian sống tiện nghi nằm trên đường Bế Văn Cấm, quận 7. Hai dự án đều có khoảng hơn 1000 căn hộ và đã nhanh chóng bán hết 100% số lượng căn trong các đợt mở bán đầu tiên. Đến nay, các chủ nhân đầu tiên của những căn hộ này đã nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng).

Đại diện Masterise Homes bao gồm ông Jason Turnbull - Giám đốc Tài chính, bà Thái Kim Phụng, Giám đốc Khối Chăm sóc khách hàng và ông Jullian Wyatt, CEO công ty Quản Lý BĐS Property Management cùng các cư dân tại Masteri An Phú trong sự kiện trao sổ hồng đầu tháng 7 vừa rồi.
Đại diện Masterise Homes bao gồm ông Jason Turnbull – Giám đốc Tài chính, bà Thái Kim Phụng, Giám đốc Khối Chăm sóc khách hàng và ông Jullian Wyatt, CEO công ty Quản Lý BĐS Property Management cùng các cư dân tại Masteri An Phú trong sự kiện trao sổ hồng đầu tháng 7 vừa rồi.
Ông Jason Turnbull, Giám đốc Tài chính (CFO) của Masterise Homes đại diện trao sổ hồng cho cư dân Masteri An Phú
Ông Jason Turnbull, Giám đốc Tài chính (CFO) của Masterise Homes đại diện trao sổ hồng cho cư dân Masteri An Phú
Ông Jason Turnbull - Giám đốc Tài chính, bà Thái Kim Phụng, Giám đốc Khối Chăm sóc khách hàng và ông Julian Wyatt, CEO công ty Quản Lý BĐS Property Management cùng các cư dân M-One Nam Sài Gòn trong sự kiện trao sổ hồng đầu tháng 8 vừa qua. Masterise Homes
Ông Jason Turnbull – Giám đốc Tài chính, bà Thái Kim Phụng, Giám đốc Khối Chăm sóc khách hàng và ông Julian Wyatt, CEO công ty Quản Lý BĐS Property Management cùng các cư dân M-One Nam Sài Gòn trong sự kiện trao sổ hồng đầu tháng 8 vừa qua. Masterise Homes

Bên cạnh uy tín trong việc thực hiện đúng cam kết và trách nhiệm của mình, Masterise Homes còn được biết đến thông qua các hoạt động hướng đến giá trị tinh thần cho cộng đồng cư dân tại các dự án. The Master of Festivals là chương trình chào đón cư dân mới và kết nối cộng đồng văn minh đã được tổ chức thành công tại Masteri Thảo ĐiềnM-One Nam Sài Gòn, chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức tại Masteri An Phú cùng các khu dân cư khác của Masterise Homes trong thời gian cuối năm 2020. Ngoài The Master of Festival, Masterise Homes cũng tổ chức chương trình The Master of Symphony – là chương trình nghệ thuật đẳng cấp thường niên đã trải qua 5 mùa thành công và là món quà tri ân sâu sắc và chân thành nhất gửi đến khách hàng. Xuyên suốt trong quá trình vận hành, Masterise Homes cũng liên tục kết hợp với Ban Quản lý các dự án tổ chức các hoạt động tinh thần nhân dịp Trung thu hoặc Giáng sinh nhằm lan tỏa thông điệp yêu thương và gắn kết cộng đồng cư dân.

Chị Thanh Hương, cư dân của M-One Nam Sài Gòn cũng chia sẻ: “Vợ chồng tôi rất vui mừng khi hôm nay nhận được sổ hồng cho căn hộ của mình. Từ khi gia đình tôi chuyển về M-One Nam Sài Gòn đến nay, tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Masterise Homes. Từ các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần, bảo vệ sức khỏe cộng đồng đến việc thực hiện đầy đủ cam kết trách nhiệm với khách hàng, Masterise Homes đã tạo được niềm tin với tôi cũng như nhiều cư dân khác.”

Với triết lý kinh doanh “khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes luôn đặt lợi ích và trải nghiệm khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hành động. Vì vậy chúng tôi nghiêm túc thực hiện các cam kết với cư dân, không chỉ về mặt giấy tờ pháp lý mà còn về một môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp gắn kết cộng đồng với những tổ ấm chất lượng cao. Masterise Homes sẽ không ngừng cải tiến và tiếp tục hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới để kiến tạo nên những dự án chất lượng cao, những cộng đồng văn minh – nơi khách hàng và cư dân có được những trải nghiệm xứng tầm.

GIÁ TRỊ BỀN VỮNG TỪ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ Masterise Homes

Khám phá chuẩn mực sống quốc tế đích thực nhất phía Tây Hà Nội tại Sales Gallery – Masteri West Heights: Vườn Nhật – Cầu Cốc, Đại đô thị Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sự tổng hòa của các yếu tố vàng như vị trí đắc địa, chủ đầu tư danh tiếng, đội ngũ phát triển hàng đầu thế giới cùng hệ thống 22 tiện ích đặc quyền, Masteri West Heights trở thành tâm điểm khu Tây Hà Nội, khai mở phong cách sống chuẩn quốc tế tại khu vực này.

Website: https://masterisehomes.hanoi.vn/

Email: masterisehomes.hanoi.vn@gmail.com.

Hotline: 09345.868.22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.